RegalNailStore Cung Cấp Các Mẫu Ghế và Bàn Nail Sang Trọng Đẳng Cấp (Nail Table Chair)

Chào các bạn! Các bạn đang có kế hoạch mở beauty salon, spa, tiệm nail với thiết kế sang trọng đẳng cấp hay một không gian nhỏ mà xinh đẹp, và các bạn đang tìm các mẫu ghế bàn nail (nail table chair) chất lượng. Hãy đến với Regal Nail Store, chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế bàn nail (nail table chair) chất lượng, từ loại ghế theo mẫu có sẵn hay các mẫu đặt sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, rất nhiều mẫu cho các bạn tham khảo và lựa chọn, với giá thành tốt nhất.

Bàn làm nail thường đi kèm với ghế bàn nail (nail table chair), được trang bị ở các tiệm Nail, Salon hoặc Spa có dịch vụ làm móng. Với dịch vụ này, nhân viên chăm sóc móng sẽ ngồi một bên, khách hàng ngồi đối diện và đặt bàn tay lên bàn. Vì vậy, cần chuẩn bị ghế bàn nail cho thợ và cho khách hàng, điều này giúp thợ làm móng dễ dàng thao tác hơn và khách hàng cũng thấy thoải mái, góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp của tiệm.

Một ghế bàn nail chất lượng, sẽ giúp thợ nail cảm thấy thoải mái và dễ dàng làm các thao tác nail cho khách từ đó tạo được mức năng suất tăng lên. Giữ cho các thợ làm móng được thoải mái trong khi họ thực hiện dịch vụ làm móng là điều cần thiết cho sức khỏe, an toàn và hiệu suất. Ghế khách hàng cũng quan trọng như ghế thợ làm nail. Một số khách hàng thích ghế có tựa tay, lưng cao vừa phải, nệm ngồi êm ái và ghế có thể điều chỉnh. Một trong những tính năng quan trọng nhất của ghế bàn nail là kháng hóa chất. Ghế của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất đạt chất lượng cao, có nhiều màu sắc, kiểu dáng, và có khả năng kháng hóa chất.

Chất lượng làm nên thương hiệu của RegalNailStore.com Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, nhân viên có trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên cùng nhau trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một RegalNailStore năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn, sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Regal Nail Store. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, giá thành rẻ, có chế độ bảo hành, bảo trì theo sản phẩm.

Để lại thông  tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất cho bạn.

 

Check Also

GHẾ LÀM MÓNG CHÂN GIÁ SỐC (PEDICURE CHAIR PRICE)

á ghế làm móng chân (pedicure chair price) bao nhiêu ? Quý khách có nhu cầu mua ghế làm móng chân ( pedicure chair) nhưng đang phân vân không biết giá cả như thế nào ? ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *