Sang Trọng Trong Thiết Kế – Ghế Spa Pedicure

Với xu xướng ngày càng cạnh tranh trong nghành nails như hiện nay, việc nghiên cứu và sáng tạo để bắt kịp thời buổi hiện đại luôn được tìm thấy trên tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các sản phẩm thiết bị của ngành nail.Vì vậy chiếc ghế Spa Pedicure  được thiết kế –trang bị rất nhiều mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại rất sang trọng với một loạt các tính năng tùy chọn. Các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và nỗ lực sáng tạo ra những mẫu Pedicure Chair mới và độc đáo để cạnh tranh. Tạo ra sức hút với những mẫu ghế Spa Pedicure  có thiết kế sang trọng thanh lịch và thẩm mỹ sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho sự cạnh tranh trên thị trường.

          Để được một dịch vụ chất lượng là một vấn đề có tầm rất quan trọng. Nếu bạn muốn cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt và chất lượng, đó là chiếc ghế spa có thiết kế đẹp, sang trọng nhằm tạo ra sự khác biệt và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. RegalNailStore.com sẽ đưa ra một vài gợi ý với những khả năng vượt trội và tính năng sáng tạo về công nghệ sẽ giúp cho tiệm giữ được khách cũ tìm thêm khách mới đặc biệt tăng lợi thế cạnh tranh chiếc ghế Spa Pedicure hiện đại –thiết kế mới.


Thân Ghế          

Nhiều ghế mẫu ghế cũng như thân ghế, cũng được nhiều nhà sản xuất cải tiên và đưa ra thị trường. Mỗi mẫu có một cách thiết kế riêng, sáng tạo để phù hợp với sự lựa chọn của mỗi khách hàng.

Ví dụ: 


Mẫu ghế ANS-16 hiện đại và sáng tạo với nhiều tính năng vượt trội, được trang bị một cơ chế massage tiên tiến bao gồm các lập trình tự động và thủ công như nhào, bộ gõ và massage. Để tăng thêm sự thoải mái, khi ngả ghế từ 90 đến 130 độ, và di chuyển trở lại / ra tới 7 inch.

Các nhà sản xuất cũng tập trung đầu tư về phần thiết kế và cải thiện về công nghệ để cho những chiếc ghế làm móng thêm nhiều tính năng cũng như độc đáo trên từng đường nét, để đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Những chiếc ghế làm móng chân bây giờ không chỉ dành cho nhu cầu làm móng, mà còn cung cấp hàng loạt các chức năng giúp tiệm spa của bạn có dịch vụ dành cho các vị khách tốt nhất.

Hệ thống phun nước          

Với chiếc ghế Pedicure Spa được ưa chuộng có thiết kế bắt mắt,mẫu mã đẹp,màu sắc sang trọng và thẩm mỹ, được trang bị với hệ thống phun nước nhanh và mạnh nhất.

Làm bằng nhôm, trọng lượng nhẹ, đông cơ mạnh, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Có đèn LED đổi màu tăng thêm phần sang trọng của ghế. 

Hệ thông phun nước có thể dễ dàng tháo lắp trong khi máy đang hoạt động.

Chức năng          

Một chiếc Pedicure Chair đa năng có đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng không cần di chuyển nhiều,nhằm tạo ra một dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Điều đó cũng tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Mặt khác cũng sẽ giúp các kỹ thuật viên thực hiện công việc thuận tiện hơn.

Họ không cần di chuyển nhiều các dụng cụ và thiết bị từ nơi này sang nơi khác để cung cấp các dịch vụ khác nhau cho cùng một khách hàng.Điều này sẽ làm cho tiệm nail của bạn tang thêm phần chuyên nghiệp bằng cách đảm bảo khách hàng của bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất. 

RegalNailStore.com tin rằng, với những chiếc ghế Spa Pedicure giá rẻ có thiết kế mới và sang trọng phong cách sẽ luôn luôn là sự lựa chọn tốt cho tiệm nail của bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu Pedicure Chair hoàn hảo cho dịch vụ của bạn, thiết kế sang trọng là một trong những điểm gây sự thu hút đặc biệt với khách hàng.

Đó là những thuận lợi ,giúp tiệm nail của bạn tăng thêm doanh thu, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *